คอลเลกชัน Artisan ดีไซน์แจกันอันโดดเด่นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเป่าแก้ว

KIRINATU (คิรินาทู) แบรนด์เครื่องหอมจากฝรั่งเศสที่นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์กลุ่ม Haute Fragrance ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอันซับซ้อน ยังมีผลิตภัณฑ์ Home Fragrance ที่มีกลิ่นหอมอันโดดเด่น เอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแบรนด์โดย KIRINATU นำเสนอเครื่องหอมบ้านทั้งหมด 3 กลุ่มคือ Candles, Home Diffuser และ Fragrance Room Spray โดยเฉพาะ Home Diffuser ที่มีกลิ่นให้เลือกถึง 16 กลิ่นมาพร้อมแจกัน 2 คอลเลกชันคือ Support local และ Artisan

สำหรับใครที่มองหาของตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ให้กับบ้านหรือห้องทำงาน แจกันดิฟฟิวเซอร์คอลเลกชัน Artisan สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี โดยคอลเลกชันนี้แจกันแต่ละชิ้นได้รับการสร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเป่าแก้วเพื่อให้แก้วนั้นเข้ากับฐานที่เป็นขอนไม้อันเป็นเอกลักษณ์จากธรรมชาติ ทำให้สินค้าในคอลเลกชันนี้เป็นงานฝีมือที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก สวยงามไม่ซ้ำใคร

นอกจากความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ KIRINATU ยังให้ความสำคัญกับเรื่องอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตามแนวคิด Sustainability ที่เป็นส่วนนึงของคอนเซปต์ร่วมรักษ์โลก โดยได้นำขวดแก้วที่ไม่ได้ใช้แล้วจากโรงงานมา Recycle ด้วยเทคนิคพิเศษ เป็นแจกันสำหรับใส่น้ำมันหอมระเหย ทำให้ Upcycle Reed Diffuser เป็นของตกแต่งอีกหนึ่งชิ้นที่มีเอกลักษณ์และรักษ์โลกไปพร้อมกัน

สำหรับคอลเลกชัน Artisan มีขายเฉพาะที่ BFF เท่านั้น
ทดลองสัมผัสประสบการณ์ความหอมของ KIRINATU Reed Diffuser ทั้ง 16 กลิ่นได้ที่
– Beauty Lab ชั้น G Siam Discovery
– BFF
– FIRSTER
– Comma And ชั้น 1 โซน I centralwOrld

สามารถติดตามผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เกร็ดความรู้และโปรโมชั่นพิเศษจาก KIRINATU ได้ทาง LINE: @KIRINATU

Recent Comments

Categories

Product categories

maps about us

Cart

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop