“Scented Reflection” Pop-Up ครั้งแรกจาก KIRINATU

KIRINATU (คิรินาทู) ได้รังสรรค์ Pop-Up ให้ทุกท่านได้ค้นพบกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงตัวตนของคุณ สัมผัสประสบการณ์ความหอมจากเหล่าสุคนธกรมากฝีมือจากเมือง Grasse ประเทศฝรั่งเศส เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งน้ำหอมกับงาน “Scented Reflection” ณ Siam Discovery ชั้น G

KIRINATU แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมได้หยิบยกแนวคิด “Expressive Fragrance for Authentic Identities Pop-Up” มาอธิบายเรื่องราวที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจของการการออกแบบถึงความหมายของการสะท้อนตัวตนของตนเองผ่านศิลปะของกลิ่นหอม ด้วยการออกแบบและตกแต่งด้วยสัญลักษณ์แทนร่างกาย อย่างรูปดวงตา และรูปมือ ซึ่งถูกใช้แทนประสาทสัมผัสการรับรู้และตีความกลิ่นที่แตกต่างกันตามแต่ละบุคคล ครั้งนี้ KIRINATU ได้เปิด Pop-Up ที่แรก ณ Siam Discovery ชั้น G ที่เป็นความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจมาชมสินค้าและเลือกซื้อ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2566

ไฮไลท์สําคัญของงานคือการเปิดตัว Pop-Up และนํ้าหอมกลิ่น “Lavande” (ลาวานด์) กลิ่นที่นําเสนอความหอม
สดชื่นของดอกลาเวนเดอร์ในแบบฉบับ KIRINATU ให้เป็นนํ้าหอม Unisex ที่เหมาะกับทุกคน และทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ พร้อมด้วยได้สองนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ สองนักแสดงที่มีสไตล์และคาแรกเตอร์ของตัวเองที่โดดเด่นอย่างชัดเจน มาร่วมงานเพื่อบอกเล่าความประทับใจต่อกลิ่น “Lavande” ในงานยังได้มีการเปิดตัวเซตพิเศษต้อนรับน้ำหอมกลิ่นใหม่ “Lavande” ที่จับคู่กับกลิ่นขายดี “White Fig” กลิ่นซิกเนเจอร์ของคิรินาทู ที่ถ่ายทอดความสง่างามผ่านการผสมผสานอย่างลงตัวของกลิ่น Fig และ “I’m a P**ch” กลิ่นแนว Fruity ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนลูกพีช พร้อมแสงแดดอันอบอุ่น มาไว้ในเซ็ตพร้อมกับ Special booklet จาก L’OFFICIEL Thailand ที่ได้ “ออฟ จุมพล” และ “กัน อรรถพันธ์” มาร่วมถ่ายทอดกลิ่นหอมทั้งหมดผ่าน Fashion Set

นอกเหนือจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Home Fragrance และ Personal care ให้ทุกท่านได้ทดลองตามความชื่นชอบ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความหอมอันเหนือระดับในแบบของคุณ ได้ที่งาน KIRINATU “Scented Reflection” Pop-Up จัดขึ้นที่ ชั้น G Siam Discovery ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 18.00 น.

Scented Reflection (English version)

Recent Comments

Categories

Product categories

maps about us

Cart

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop