The story of KIRINATU

ทำความรู้จักกับ KIRINATU (คิรินาทู)

For English

KIRINATU (คิรินาทู) แบรนด์น้ำหอมและสกินแคร์จากฝรั่งเศสที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่มีความซับซ้อน คิดค้นผสมผสานจนเป็นเอกลักษณ์น่าค้นหา โดยทีมนักปรุงน้ำหอมระดับโลก ณ เมือง Grasse ประเทศฝรั่งเศส เมืองที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองหลวงแห่งน้ำหอมของโลกรวมไปถึงความพิเศษของส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่สกินแคร์ โดยมี Plankton Thermal Flora น้ำแห่งชีวิตจากเทือกเขา Pyrenees ประเทศฝรั่งเศสเป็นกุญแจหลักในการไขเปิดความลับสู่ความอ่อนเยาว์จากธรรมชาติ ซึ่งคิรินาทูได้รับลิขสิทธิ์นำมาใช้เป็นแบรนด์แรกของโลก โดยประสบการณ์ความหอมของคิรินาทูนั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ

KIRINATU – Parfum

ผลิตภัณฑ์แรกที่โดดเด่นของแบรนด์คือ “Parfum”

น้ำหอมที่ได้รับการคิดค้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์และติดทนยาวนานโดยน้ำหอมของคิรินาทู
นั้นมีส่วนผสมของหัวน้ำหอมประมาณ 20%-40% ผสมอยู่ จึงมีเนื้อสัมผัสที่ ‘มันวาว’ มากกว่าน้ำหอมชนิดอื่น ๆ
และด้วยสูตรผสมที่เข้มข้นนี้ทำให้น้ำหอมของคิรินาทูมีกลิ่นหอมยาวนานติดข้ามวันมอบประสบการณ์ความหอมอันยาวนานและน่าหลงใหลให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

KIRINATU – Diffuser

กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อมาคือ “Home fragrance” ซึ่งโดดเด่นด้วยการดีไซน์แจกันจากคอลเลกชัน ‘Artisan’ ที่ผสมผสานเทคนิคการเป่าแก้วโดยผู้เชี่ยวชาญให้เข้าคู่กับฐานขอนไม้ที่มีเอกลักษณ์จากธรรมชาติ จึงทำให้เกิด
แจกันบรรจุที่มีรูปทรงแตกต่าง เป็นงานฝีมือที่มีชิ้นเดียวในโลกที่มีความสวยงามไม่ซ้ำใคร หากใช้สำหรับตกแต่ง
ห้องหรือพื้นที่ในบ้านจะช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี รวมถึงคอลเลกชัน ‘Support Local’ ที่ตอกย้ำอีกหนึ่งความตั้งใจของแบรนด์ ที่เน้นให้ความสำคัญกับเรื่องของสิ่งแวดล้อมและแนวคิดแบบ sustainability โดยนำขวดแก้วจากโรงงานมารีไซเคิลพร้อมด้วยการดีไซน์ใหม่ให้มีความสวยงามและกลายมาเป็นหนึ่งเอกลักษณ์ของคิรินาทู

KIRINATU – Candle Concrete

และ “Candle” เทียนหอมเนื้อ Soy Wax (ไขถั่วเหลือง) ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บรรจุอยู่ในเก้วเทียนดีไซน์พิเศษที่มีเอกลักษณ์จากคอนเซ็ปต์ร่วมรักษ์โลก จึงเป็นที่มาของคอลเลคชั่น Candle Concrete และ Upcycle Candle ซึ่งแก้วเทียนผลิตจากขวดรีไซเคิลแล้วนำมาดีไซน์ใหม่ให้สวยงาม refillable

สุดท้ายกับ “Personal Care” สัมผัสความหอมของคิรินาทูที่จะอยู่แนบสนิทกับผิวคุณอย่างที่สุด  มาพร้อมกับส่วนผสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง Plankton Thermal Flora จากเทือกเขา Pyrenees ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถือเป็นแหล่งน้ำที่ได้รับการกล่าวขานว่า ‘คุณค่าของน้ำแห่งชีวิต’ อุดมไปด้วยแร่ธาตุซิลิก้าและเซเลเนียม มีสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ และสารสกัดที่ช่วยลดอาการอักเสบภายในผิว ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ลดการเกิดสภาวะผิวขาดน้ำพร้อมมอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวให้กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของคิรินาทูอย่างที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

KIRINATU – Hand sanitizer

Get to know the story of KIRINATU

KIRINATU is a French Haute Fragrance brand known for our selection of finely curated scents, inspired by the natural world. At the core of our products is Plankton Thermal Flora, sourced from the Pyrenees for its natural anti-aging benefits. It is the proprietary ingredient in our personal care line and featured in our four product categories:

KIRINATU – Parfum

Parfum

Our parfum is created meticulously and composed of 20% – 40% pure perfume for a long-lasting scent, and visible shine as it contacts the skin. Each Parfum is carefully blended by our expert perfumers, capturing scents to delight in every occasion.

KIRINATU – Home Fragrance

Home fragrance

The “Artisan” collection features an organic raw wood foundation and hand-blown glass. Each piece is individually crafted by skilled local craftspeople, and therefore always one-of-a-kind. The “Support Local” collection emphasizes the importance of environment and sustainability. This is translated to the artistic design of our diffusers and candle containers made from up-cycled glass alcohol bottles. In addition, all of our candles are made with eco-friendly soy wax.

KIRINATU – Body lotion

Personal care

Infused with “Plankton Thermal Water” from the Pyrenees, France, our Personal care items are formulated exclusively for KIRINATU. Skin stays fresh and hydrated while the products maintain their long-lasting fragrance.

Recent Comments

Categories

Product categories

maps about us

Cart

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop